Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Connectify 3.7 full crack

Connectify là ứng dụng cho phép biến máy tính của bạn thành “trạm phát sóng” Wi-Fi có thể kết nối Internet với các thiết bị kết nối không dây thông qua sử dụng dịch vụ Wi-Fi hotspot. Với phần mềm, bạn có thể yên tâm dữ liệu được bảo mật an toàn vì tất cả các kết nối thông qua Connectify đều đã được mã hóa.

Ngoài ra, Connectify có thể sử dụng được ngay cả khi không có mạng Internet. Có nghĩa là nó sẽ tạo ra một mạng Wi-Fi nội bộ và bạn có thể dễ dàng chia sẽ các tập tin giữa các thiệt bị của mình ( PCs, iPads, và smartphones) chỉ bằng cách kéo thả (drag and drop).

Tính năng chính:

  • Phát sóng Wi-Fi chia sẻ mạng 3G/4G và cả những thiết bị thu phát sóng Internet kết nối qua cổng USB khác nữa.
  • Kéo – thả file để trao đổi dữ liệu – Dễ dàng chia sẻ file bất kì với dung lượng không giới hạn, chia sẻ trực tiếp giữa 2 thiết bị cùng kết nối với hotspot của bạn, hoặc giữa các tài khoản Connectify Hotspot sử dụng chung kết nối mạng.
  • Tự chọn kết nối Internet – Khi bạn sử dụng chế độ “Automatic”, Connectify Hotspot PRO sẽ tự động lựa chọn mạng Internet để kết nối một cách thông minh để chia sẻ file, đồng thời tự động tinh chỉnh hotspot của bạn một cách phù hợp, thuận tiện cho việc trao đổi dữ liệu.
  • Thỏa thích đặt tên hotspot (SSID) theo ý muốn – Khác với Connectify Hotspot phiên bản Lite, ép bạn phải đặt tên cho hotspot bắt đầu với cụm Connectify ( VD: “Connectify-Tên hotspot”), phiên bản PRO cho bạn quyền thỏa thích đặt tên hotspot theo ý muốn.
  • Tự động tìm kiếm các thư mục, ổ đĩa, máy chủ và các dịch vụ từ xa được chia sẻ trên mạng = kết nối wifi.

Hướng dẫn tải Connectify và cài đặt:
Việc đầu tiên cần làm là hãy download connectify.me về máy đúp chuột để cài đặt.

Link download: Download Connectify.me

Thuốc cho phần mềm tại đây hoặc tại đây

Cách sử dụng: Sau khi cài đặt xong thì các bạn khởi động lại máy tính để phần mềm tác dụng.

Connectify-me-1.2

Giao diện Connectify-me

Sau khi khởi động lại máy, phần mềm sẽ tự động được kích hoạt. Nếu không, có thể vào Start All Programs Connectify để khởi chạy ứng dụng
Connectify-me-1.3
Thiết lập Connectify để chia sẻ internet cho các thiết bị khác

Rất đơn giản, tại tab Settings thiết lập các thông số sau:

Hotspot Name: “Nhập tên để các thiết bị khác có thể dò ra trạm phát của chúng ta” – Hoặc có thể để nguyên tên connectify-me đều ổn.
Password: “Nhập mật khẩu để hạn chế truy cập – Mật khẩu nên đặt từ 8 ký tự trở lên
Internet: “Chọn Wireless Network Connection” – Nếu muốn chia sẻ mạng Wi-Fi đang dùng, qua card wireless không dây cho các thiết bị khác cùng sử dụng (tức là vào internet và làm trạm phát dùng wifi) hoặc “Chọn Local Area Connnection” – Nếu muốn chia sẻ mạng LAN (có dây) đang sử dụng , qua card wireless không dây cho các thiết bị khác dùng chung (vào mạng qua cổng LAN RJ45 và chia sẻ internet dùng chung qua card wireless)
Advanced: Mục này nên để mặc định, không cần phải tùy chỉnh

Cuối cùng là mở Wifi trên máy làm Hotspot (Turn On Wifi) và nhấn vào nút Start Hotspot để bắt đầu chia sẻ mạng. Mọi thiết bị khác có hỗ trợ wifi đều có thể truy cập dễ dàng mà không bị hạn chế.

Connectify-me-1.4
Connectify.me – Biến laptop thành Router Wi-Fi
Tab Clients thể hiện cho chúng ta biết, có bao nhiều máy khách đang truy cập đến trạm Wi-Fi Hotspot vừa thiết lập (trên hình là điện thoại Android đang truy cập vào trạm)
Connectify-me-1.5Connectify.me – Biến laptop thành Router Wi-Fi đa năng

Tab History thể hiện cho chúng ta biết, lịch sử của những máy khách đã truy cập.Cơ chế hoạt động của Connectify cũng tương tự như tạo Ad Hoc của Windows 7 nhưng tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy cài để làm chủ công nghệ và tận hưởng cuộc sống không dây của bạn.

Video hướng dẫn chi tiết cho các bạn

 


Clip hướng dẫn cấu hình

Clip hướng dẫn cấu hình 2

Chúc các bạn thành công !

ipad games, iphone 6 wallpaper, galaxy s5 wallpaper, game nau an,tinh bot nghe,nhac dj,apple wallpaper

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>